GIỚI THIỆU CÔNG TY
Ngày đăng: 15:31:41 16-02-2017
 

   
    
    Công ty TNHH Bàn Ghế và Thiết Bị Thẩm Mỹ Hùng Hòa
    Trụ sở chính tại: 227/35 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận  Hoàng Mai
    Showroom: Số 5, ngõ 225 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, Hoàng Mai
    Điện thoại: 043.66 23 900        Đặt hàng: 0913 563 242
    Nhà máy sản xuất: Lô 4 H1 KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh
    Điện thoại: 02413.848220        Fax: 02413.848219
    Website: hqh.com.vn  hoặc  vatgia.com/hqhbeauty  và  hqhmiennam.com/
    Email: hqhbeauty@gmail.com       


 Từ năm 1986, việc mở cửa nền kinh tế đã giúp cho Việt Nam và thủ đô Hà Nội có những đổi mới toàn diện. Cũng vào thời điểm đó, nhu cầu làm đẹp của người dân đã bắt đầu có những chuyển biến. Ban đầu đơn thuần là chỉ “tóc dài thì cắt”, cho đến khi công việc bận rộn mọi người không có đủ thời gian để tự làm đẹp cho mình thì cần có những tiệm cắt tóc, gội đầu. Rồi sau đó, không chỉ chăm sóc về tóc, họ còn cần chăm sóc da, lông mi, lông mày, môi … thế là có những Beauty Saloon. Và hơn nữa, sau những giờ làm việc vất vả mọi người lại cần có một nơi lý tưởng để vừa chăm sóc sắc đẹp toàn bộ thân thể lại vừa nghỉ ngơi, thư giãn, trao đổi công việc và thế là các Spa ra đời. Tất cả những thay đổi đó của thị trường làm đẹp cũng chính là những thay đổi của HQH trong suốt gần 30 năm qua.
 
                Hình thành từ một xưởng sản xuất nhỏ, nắm bắt nhu cầu thị trường làm đẹp từ những buổi đầu thành lập HQH đã xác định đây là lĩnh vực kinh doanh chính của mình. Đến nay, HQH đã trở thành công ty  hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm như bàn ghế cắt tóc gội đầu, giường thẩm mỹ mát xoa, các loại máy phục vụ làm đẹp cho tóc và da dùng trong các Beauty Saloon, Spa tại Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, HQH đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Và hơn nữa, HQH cũng có thể tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và luôn đồng hành với những người thợ làm đẹp, và một trong những người này hiện nay đã trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có tiếng của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung.
 
                 HQHđã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn, thiết lập kênh phân phối hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và công tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, HQH đã mở rộng và xây dựng mới ba xưởng sản xuất: xưởng tư vấn, thiết kế và chăm sóc khách hàng, xưởng sản xuất các bộ phận, và xưởng lắp ráp. Mỗi xưởng sẽ đảm nhiệm một số công đoạn trong quá trình sản xuất, nhưng tất cả đều làm việc dựa theo mục tiêu chung của Công ty đó là: “Đáp ứng nguyện vọng của khách hàng một cách sáng tạo, hiệu quả thông qua việc cải tiến các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất. Việc cải tiến diễn ra thường xuyên, liên tục và luôn bám sát ba nội dung: chuyên nghiệp hoá, luôn đổi mới và tạo khác biệt” nhờ đó mà các sản phẩm của HQH ngày càng đạt chất lượng tốt, mẫu mã phong phú đa dạng hơn.
 
               Đội ngũ CBNV hiện nay của Công ty là 150 người, trong đó hơn 80% là công nhân sản xuất trực tiếp, còn lại là bộ phận quản lý và thương mại, 90 % có trình độ đại học và sau đại học, hoặc tốt nghiệp tại các trường công nhân cơ khí, đào tạo nghề. Cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Công ty, các CBNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp các CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài.
 
            Với tầm nhìn “trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp”, HQH có sứ mệnh đem đến một môi trường làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch làm đẹp, mong muốn được luôn luôn đồng hành cùng các người thợ làm đẹp để cùng họ tạo nên vẻ đẹp Việt hoàn mỹ.
Tags: